Danh mục sản phẩm
Nhận tin Newsletter

Ứng dụng PAUT để kiểm tra ăn mòn điểm tiếp xúc

  03/08/2022

ỨNG DỤNG - APPLICATION NOTE: Việc kiểm tra ăn mòn tại các vị trí giá đỡ đường ống hoặc bình bồn áp lực rất phức tạp do khả năng tiếp cận hạn chế. PA-CAT™ được sử dụng để đánh giá chiều dày tối thiểu của vật liệu còn lại tại các vị trí giá đỡ này.

Lập bản đồ ăn mòn bằng phương pháp PAUT

  19/07/2022

ỨNG DỤNG - APPLICATION NOTE: WheelProbe 2 có một dãy biến tử mảng điều pha trong một bánh xe cao su thích ứng làm cho nó trở thành một giải pháp lập bản đồ ăn mòn hoàn hảo cho kiểm tra bề mặt lớn.

Tính năng Echo to Echo và đo chiều dày lớp phủ

  15/06/2022

ỨNG DỤNG - APPLICATION NOTE: Khi đo chiều dày ăn mòn thường gặp phải bề mặt sơn trên tàu, vỏ tàu, đường ống, cầu và bể chứa,... Thiết bị ALP+ ngoài tính năng đo Echo To Echo còn xách định được cả chiều dày của lớp phủ.

Kiểm tra mối hàn Nodes/Nozzles sử dụng thiết bị Sonatest Wave

  07/06/2022

ỨNG DỤNG - APPLICATION NOTE: Các mối hàn Node/Nozzle có thể khó kiểm tra do được cấu tạo bởi các chi tiết có dạng hình học phức tạp, góc hẹp hay chiều dày khác nhau. Sonatest Wave với tia mô phỏng trực tiếp và Scan plan giúp tăng sự tự tin khi kiểm tra.

Đo chiều dày lớp sơn phủ trên các nền vật liệu khác nhau

  30/05/2022

ỨNG DỤNG - APPLICATION NOTE: Hầu hết các thiết bị đo chiều dày lớp phủ thông thường sẽ ứng dụng nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện xoáy hoặc các kỹ thuật từ tính khác để đo lường dễ dàng và chính xác chiều dày của lớp sơn trên nền kim loại

TFMi với ứng dụng kiểm tra mối hàn

  27/10/2021

BÀI VIẾT KỸ THUẬT - TECHNICAL PAPER: Giải pháp TFMi của Sonatest VEO3 tạo ra các khung hình TFM "đơn phương thức" tiêu chuẩn, sau đó được kết hợp và hiển thị dưới dạng một hình ảnh quét duy nhất. TFMi có thể lựa chọn từ TT/TTT tới TT/TTT/TTTT/5T.